ดูดวงกรุ๊ปเลือด ทายนิสัย ดวงด้านความรัก และการเงิน

สำหรับการดูดวงกรุ๊ปเลือดนั้นจะสามารถบอกถึงนิสัยส่วนตัว รวมถึงในเรื่องของความรักและการเงินด้วย โดยคนแต่ละกรุ๊ปเลือดนั้นจะมีดวงเป็นอย่างไร สามารถอ่านในบทความนี้ได้เลย

กรุ๊ปเลือด A

คนกรุ๊ปเลือด A จะเป็นคนที่มีกฏระเบียบในตัวเอง มีโลกส่วนตัวสูง มีความเชื่อมั่นในตัวเอง สามารถที่จะเก็บอารมณ์ได้ดี จึงไม่ชอบวุ่นวายและทะเลาะกับใคร หากมีความโกรธขึ้นมาก็ค่อนข้างที่จะหายยาก เพราะชอบนำเรื่องต่างๆเก็บมาคิดมาก ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาสักพักให้ความโกรธนั้นหายไป เป็นคนรักที่เดียวใจเดียว ใช้เหตุผลกับความรัก และมักใช้เวลาพอสมควรในการตัดสินใจรักใครสักคน เป็นคนที่เก็บเงินเก่ง เงินมากหรือน้อยจะเก็บเข้าธนาคารหมด แต่หากมีความจำเป็นต้องใช้เงินก็สามารถใช้เงินจนหมดได้เช่นกัน

กรุ๊ปเลือด B

สำหรับคนกรุ๊ปเลือด B จะเป็นคนที่รักในอิสระ เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ไม่ค่อยยึดติดกับสิ่งใด ชอบทำตามความคิดของตัวเอง เป็นคนที่คุยสนุก มีเพื่อนมาก เข้าสังคมได้เก่ง จึงสามารถเป็นจุดสนใจของผู้คนได้เป็นอย่างดี ส่วนในเรื่องของความรักนั้น ด้วยนิสัยที่เป็นคนคุยสนุกจึงสามารถที่จะสนิทสนมกับเพื่อนต่างเพศได้ง่าย สามารถที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ในด้านความรักได้เร็ว ส่วนในเรื่องการเงินนั้น คนกรุ๊ปเลือด B มักจะใช้เงินไปกับการแต่งตัวให้ตัวเองดูดี ดังนั้นหากอยากมีการเงินที่ดีขึ้น ก็ควรที่จะระวังเรื่องการใช้จ่าย และหาความรู้เพิ่มเติมมาทำธุรกิจเพื่อใช้ในการหาเงินให้มากขึ้น

กรุ๊ปเลือด AB

คนกรุ๊ปเลือด AB จะชอบเป็นผู้ฟังมากกว่าที่จะพูดแสดงความคิดเห็น จะเป็นคนนิ่งๆ ไม่ชอบที่จะทะเลาะกับใคร เวลาพูดแสดงความคิดเห็นก็จะพูดด้วยเหตุผล จะเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครช่วยเหลือ จึงทำให้หลายคนมองว่าคนกรุ๊ปเลือด AB นั้นเป็นคนที่มีความเย็นชาไม่สนใจใยดี ในเรื่องของความรัก คนกรุ๊ปเลือด AB จะไม่ใช่คนที่รักเผื่อเลือก และเป็นความรักที่มีความเรียบง่าย สำหรับด้านการเงินคนกรุ๊ปเลือดนี้มักเก็บเงินเก่ง แต่หากต้องนำเงินมาใช้ก็จะคิดเยอะ แม้จะเป็นเรื่องที่มีความจำเป็นก็ตาม

กรุ๊ปเลือด O

คนกรุ๊ปเลือด O จะเป็นคนที่มีความรอบคอบ ตัดสินใจในเรื่องต่างๆด้วยเหตุและผล มีความฉลาดในตัวเอง คนกรุ๊ปเลือด O มักจะเป็นคนที่มีความตั้งใจในการทำงาน จึงสามารถที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวได้เร็ว มีอาชีพที่มีความมั่นคง สำหรับเรื่องของความรัก จะมีความจริงจังในความรักมาก สามารถที่จะทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ตัวเองนั้นสมหวังในความรัก สำหรับในด้านการเงิน สามารถที่จะจัดการเรื่องเงินได้ดีพอสมควร แต่ก็มักจะจ่ายเงินเกินตัวบ่อยครั้งด้วยความใจอ่อน

ทั้งหมดนี้เป็นการดูดวงกรุ๊ปเลือดซึ่งคนแต่ละกรุ๊ปเลือดก็จะมีดวงที่มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งเป็นธรรมดาของชีวิตผู้คนที่จะมีดวงและการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกันนั่นเอง