แก้ปัญหาขอบตาเป็นหมีแพนด้า ทำยังไง ไปดูกัน !!

ตาหมีแพนด้า ทำไงดี ? เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนจะต้องประสบปัญหาในเรื่องของผิวบริเวณรอบดวงตาดำคล้ำ เหมือนหมีแพนด้ากันอย่างแน่นอน เพราะในช่วงนี้หลาย ๆ คนก็ไม่สามารถออกไปไหนได้ อีกทั้งบางคน wfm ต้องนั่งทำงานหน้าคอมตลอดทั้งวัน บางทีรู้ตัวอีกทีก็ดึกซะแล้ว สำหรับวันนี้เราเลยจะพาเพื่อน ๆ ไปดูกันว่า ตาหมีแพนด้า รักษายังไงก็รักษาไม่หายขาดสักที ทำไงดี? ไปดูกันเลย

ประคบด้วยแอปเปิ้ล

สำหรับขั้นตอนในการรักษาอาการหมีแพนด้านวิธีแรกที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกัน และสามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านนั้นก็คือ การประคบด้วยแอปเปิ้ล สาว ๆ หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าแล้วแอปเปิ้ลจะช่วยรักษาใต้ตาดำคล้ำได้ยังไง? วิธีการก็คือ ให้เพื่อน ๆ เอาแอปเปิ้ลสดมาประมาณ 2 ชิ้น แล้วหั่นให้เป็นชิ้นรูปร่างที่สามารถเอามาวางบนเปลือกตาได้ และจากนั้นให้ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที รอยดำคล้ำบริเวณรอบดวงตาของสาว ๆ จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญสามารถทำได้ทุกวัน แน่นอนว่าถ้าทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2–3 ครั้ง ปัญหากวนใจเหล่านี้ค่อย ๆ หายไปอย่างแน่นอน

ประคบด้วยแตงกวา

และวิธีต่อมาเราก็คงยังจะใช้วัสดุง่าย ๆ จากธรรมชาตินั่นก็คือ การาประคบด้วยแตงกวานั่นเอง ต้องบอกเลยว่าวิธีนี้หลาย ๆ คนจะต้องเคยเห็นกันมาบ้างอย่างแน่นอน เพราะเป็นวิธียอดฮิตที่ทำกันมานานมาก ส่วนวิธีการก็คือ ให้สาว ๆ เอาแตงกวาสดมาหันเป็นแว่น ๆ แล้วจากนั้นให้เอาไปแช่ตู้เย็นไว้ประมาณ 15 – 30 นาที แล้วค่อยเอาออกมาวางบนเปลือกตาทั้ง 2 ข้าง ทิ้งไว้ประมาณ 10–15 นาที จะช่วยให้รู้สึกสดชื่น ขอบตาเปล่งปลั่ง ช่วยให้รอยคล้ำบริเวณรอบ ๆ ดวงตาดูจางลง โดยที่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

ใช้ผลิตภัณฑ์มาส์กใต้ตา

และวิธีสุดท้ายนอกจากการที่เราใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติแล้ว ก็สามารถหาผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ ก็จะช่วยกระตุ้นใต้ตาที่ดำคล้ำเสียกลับมาสว่างกระจ่างใส ควรจะหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น ที่จะเข้าไปช่วยเพิ่มความอวบอิ่มของผิวหนังบริเวณรอบดวงตา ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงใต้ตาโดยเฉพาะจะช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่บริเวณใต้ดวงตา ที่มีความบอบบางอย่างล้ำลึก และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว บรรเทาถุงใต้ตา บรรเทาความหมองคล้ำ รักษาความอ่อนล้าของดวงตา ลดอาการบวม และตีนกาเรียบเนียน เส้นเล็ก ๆ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ จะเข้าไปช่วยเร่งการสร้างและซ่อมแซมเซลล์เเละเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคอลลาเจน