พาชมชุดคลุมท้อง 3 ชุดของแม่ชม ที่เหล่าคุณแม่ไม่ควรพลาด

วันนี้เราจะพาไปชมชุดคลุมท้อง 3 ชุดของแม่ชม ที่เหล่าคุณแม่ไม่ควรพลาด ซึ่งคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องคนไหน กำลังมองหา หรือคิดไม่ออกว่าจะใส่ชุดอะไรดี ที่สวยและปลอดภัยสำหรับลูกน้อยในท้อง เราจึงอยากจะแนะนำชุดที่อ้างอิงมาจากนักแสดงชื่อดังที่ขึ้นชื่อในการแต่งตัวที่มีสีสัน และมีความสุขอย่างมาก อย่าง แม่ชม หรือชมพูอารยา โดยจะมีชุดไหนบ้างที่แม่ชมเลือกใส่ ตามมาอ่านกันต่อเลยดีกว่า

ชุดเดรสแบรนด์ Marine Serre รุ่น Blue Denim Moonfish Dress อวดท้องอย่างสวยงาม

พบกับสินค้าอันแรกที่ แม่ชม เลือกจะเป็นชุดเดรสจากแบรนด์ Marine Serre รุ่น Blue Denim Moonfish Dress ที่เป็นทรงรัดรูปอวดท้องอย่างสวยงาม โดยจะเป็นเดรสยาวแบบสีน้ำเงินเหมือนน้ำทะเล ส่วนแขนจะกุด พร้อมกับสกินลายที่เหมือนเกล็ดปลา และไล่ระดับสีเหมือนเงาสะท้อนของน้ำทะเลได้อย่างสวยงาม ทั้งยังประดับโลโก้แบรนด์ Marine Serre ไว้บริเวณกลางหลัง ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื้อผ้าดีใส่สบาย ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 57,100 บาท

ชุดเดรสแบรนด์ Rotate Birger Christensen รุ่น Iveta Knit Dress Blue ใส่สบาย ทรงสวย

ต่อกันด้วยชุดเดรสแบรนด์ Rotate Birger Christensen รุ่น Iveta Knit Dress Blue ที่มีในแบบชุดถักที่ใช้วัสดุที่ทำมาจากผ้าฝ้ายอินทรีย์ ผสมกับไนลอน มีความนุ่ม โดยดีไซน์ให้ช่วงแขนยาว มีตะข่ายบาง ๆ และมีคอทรงตัว O ช่วยระบายอากาศได้อย่างดี ทำให้ทรงสวย ใส่สบาย และถนอมผิวอย่างมาก ซึ่งสีจะเป็นสีฟ้าละมุน โดยราคารุ่นนี้จะอยู่ที่ 11,000 บาท

เสื้อคาร์ดิแกนแบรนด์ Prada รุ่น Shetland wool cardigan ขนแกะสุดนุ่ม

ปิดท้ายด้วยเสื้อคาร์ดิแกนแบรนด์ Prada รุ่น Shetland wool cardigan ในคอลเล็กชัน Spring Summer 2022 โดยนำเสื้อผ้าที่รุ่งเรืองใส่อดีต มาปรับแนวให้มีความสร้างสรรค์ใหม่ ซึ่งจะดีไซน์เสื้อเป็นเสื้อถักแบบคาร์ดิแกนที่ทำมาจากขนแกะคุณภาพดี พร้อมผสมผสานเชือกผูกเสื้อแบบชุดคอร์เซ็ทที่สามารถปรับได้ตามตัวของคุณ โดยราคาจะอยู่ที่ 87,532 บาท

จบกันไปแล้ว 3 รุ่นที่เราไปส่องมาจากการแต่งตัวของ แม่ชม หรือชมพู อารยา ที่เป็นเจ้าแม่แห่งการแต่งตัวที่ไม่จำเจ และสร้างสรรค์ ดูสนุกอย่างมาก แม้ว่าจะท้องก็ยังคงความสีสัน และแต่ละลุคก็ดูมีชีวิตชีวาอย่างมาก หากสาว ๆ คนไหนกำลังหาชุดใส่ตอนท้อง ใส่บาย ดีไซน์สวย ไม่จำเจ แนะนำสินค้า 3 รุ่นเลย อย่าลืมไปใส่ตามแม่ชมกันนะ